ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างถ่ายเอกสาร จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง (ขายส่ง,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๗๐๐.๐๐ บาท (สองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง