ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์เก้าอี้สำหรับห้องประชุม จำนวน ๑๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์เก้าอี้สำหรับห้องประชุม จำนวน ๑๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เก้าอี้สำหรับห้องประชุม จำนวน ๑๐ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙,๓๐๕.๖๐ บาท (สี่หมื่นเก้าพันสามร้อยห้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔  ธันวาคม ๒๕๖๐