ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ชั้น ๖ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ชั้น ๖ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง