ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานกีฬาและพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน แอนฟิลด์ ช็อป (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๔,๘๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นสี่พันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)