ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน (ผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่,ผู้ฝึกสอน) จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน (ผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่,ผู้ฝึกสอน) จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มสำหรับนักกีฬา และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน (ผู้บริหาร,เจ้าหน้าที่,ผู้ฝึกสอน) จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน แอนฟิลด์ ช็อป (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๗,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)