ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดชุดบวงสรวงเซ่นไหว้กลางแจ้ง และสำหรับสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาจัดชุดบวงสรวงเซ่นไหว้กลางแจ้ง และสำหรับสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาจัดชุดบวงสรวงเซ่นไหว้กลางแจ้ง และสำหรับสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายปฏิญญา วัชรทัศนกุล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน