ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำหรับประกอบการสาธิตการแสดงบาร์เทนเดอร์ จำนวน ๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองกลาง งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำหรับประกอบการสาธิตการแสดงบาร์เทนเดอร์ จำนวน ๒๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุสำหรับประกอบการสาธิตการแสดงบาร์เทนเดอร์ จำนวน ๒๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๕๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง