ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา Back drop จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำ Back drop โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

Back drop จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๗๐๐ บาท (สามพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)