ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ โครงการการประชุมวิชาการระดับนานาชาติเชิงสร้างสรรค์ ราชมงคลกรุงเทพวิชาการ ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ โครงการการประชุมวิชาการระดับนานาชาติเชิงสร้างสรรค์ ราชมงคลกรุงเทพวิชาการ ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ประกาศนียบัตร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๒๔๐.๐๐ บาท (หกพันสองร้อยสี่สิบบาทถ้วน