ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ แขวงบางมด เขตจอมทอง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG แขวงบางมด เขตจอมทอง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ รุ่งเจริญพาณิชย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๓๖๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสามร้อยหกสิบบาทถ้วน)