ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๖ รายการ โครงการนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑-๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๖ รายการ โครงการนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑-๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๕,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นห้าพันสองร้อยบาทถ้วน