ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐๗ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลเขาแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐๗ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลเขาแก้ว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๐๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๖,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน