เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๓ รายการ โครงการ
ยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ตำบลท่ามะกา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี (กิจกรรมที่ ๒) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ จำนวน ๒๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางทองหล่อ นพรัตน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๕,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าพันสามร้อยบาทถ้วน