ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนาได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ รุ่งเจริญพาณิชย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นบาทถ้วน