ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำประกาศนียบัตร จำนวน ๓๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ จ้างทำประกาศนียบบัตร จำนวน ๓๑ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ประกาศนียบบัตร จำนวน ๓๑ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โย แอนด์ โอ๋ โฆษณา (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๘๐ บาท (สองพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)