เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน 8 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
ซื้อวัสดุวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน 8 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
นางสาววิลาวรรณ ทิศนากร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 34,250 บาท (สามหมื่นสี่พันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน)