เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร จำนวน ๓๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร จำนวน ๓๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุในการสาธิตกิจกรรมกลุ่มสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร จำนวน ๓๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี แอนด์ เอ็น แล็บเคม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)
รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง