ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เวิลด์ มีเดีย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕,๖๔๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นห้าพันหกร้อยสี่สิบบาทถ้วน