ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารประกอบการสอน 1 รายการ จำนวน 80 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเอกสารประกอบการสอน ๑ รายการ จำนวน ๘๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำเอกสารประกอบการสอน จำนวน ๘๐ ชุด จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๘๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน