ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๒ รายการ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๑,๑๗๔.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง