ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรมของแห้ง จำนวน 19 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรมของแห้ง จำนวน 19 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรมของแห้ง จำนวน 19 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 7,834 บาท (เจ็ดพันแปดร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง