ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการฝึกซ้อมบัณฑิต จำนวน ๒๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุในการฝึกซ้อมบัณฑิต จำนวน ๒๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุในการฝึกซ้อมบัณฑิต จำนวน ๒๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุในการฝึกซ้อมบัณฑิต จำนวน ๒๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๑,๐๓๑.๗๓ บาท (หกหมื่นหนึ่งพันสามสิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง