ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ครุยเอ็กเซลเล็นซ โดยนางสาวศิริพัชร์ ป้อมเพชรทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันสามร้อยบาทถ้วน)