ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำการย้ายฐานข้อมูลระบบบริการการศึกษา (Database) จากเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่๑ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๔-๕๖/๔๔ ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่ ๒ ยี่ห้อ Dell รุ่

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำการย้ายฐานข้อมูลระบบบริการการศึกษา (Database) จากเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่๑ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๔-๕๖/๔๔ ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่ ๒ ยี่ห้อ Dell รุ่น PowerEdge R๔๔๐ หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๔๔๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๔-๖๓/๔ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำการย้ายฐานข้อมูลระบบบริการการศึกษา (Database) จากเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่๑ ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย แบบที่ ๒ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ...