ประกาศสอบราคาจ้างทำถุงผ้าประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย

ตามที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างทำถุงผ้าประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย

กำหนดยื่นซองสอบราคา  ในวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึง วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่ เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  และกำหนดการเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๗  ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา ได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (อาคาร ๓๖)   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๗  ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rmutk..ac.th  หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐-๒๒๘๗-๙๖๒๕   ในวันและเวลาราชการ

เอกสารในการขอรับแบบสอบราคา

๑.หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มาซื้อแบบด้วยตนเอง พร้อมติดอากรณ์แสตมป์ ๑๐ บาท)

๒.หนังสือรับรองบริษัท

๓.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๔.บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบ ภพ.๒๐