ประกาศ สํานักสงเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เผยแพรแผนการจัดซื้อจัดจาง ประจําปงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจางและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กําหนดใหหนวยงานของรัฐ จัดทําแผนการจัดซื้อจัดจางประจําป และประกาศเผยแพรในระบบเครือขายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของ หนวยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกําหนด และใหปดประกาศโดยเปดเผย ณ สถานที่ปดประกาศของหนวยงาน ของรัฐ นั้น

สํานักสงเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร แผนการจัดซื้อจัดจาง ประจําปงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๑

ตามเอกสารที่แนบทายประกาศน ี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๐

สมบัติ คชายุทธ

(นายสมบัติ คชายุทธ)

รองผูอํานวยการ รักษาราชการแทน

ผูอํานวยการ สํานักสงเสริมวิชาการและงานทะเบียน