ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ขนาด F๔ จำนวน ๓,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ขนาด F๔ จำนวน ๒,๗๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ จ้างทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ขนาด F๔ จำนวน ๒,๗๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์ ขนาด F๔ จำนวน ๒,๗๐๐ ใบ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท วิชั่น พรีเพรส จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๑๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันหนึ่งร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง