ประกาศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อครุภัณฑ์แท็ปเล็ต จำนวน 30 เครื่อง  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงกาจัดซื้อครุภัณฑ์แท็ปเล็ต จำนวน 30 เครื่อง  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์แท็ปเล็ต จำนวน 30 เครื่อง วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่บริษัท  บริษัท สหธุรกิจ จำกัด  (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 378,780.00 บาท (สามแสนเจ็ดมื่นแปดพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง