ประกาศยกเลิก....ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สำหรับห้องบริการ Sharing space และ Meeting จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สำหรับห้องบริการ Sharing space และ Meeting จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวนเงิน ๑,๙๐๐,๐๐๐.๐๐ (หนึ่งล้านเก้าแสนบาทถ้วน)

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงความเห็นว่า ขอยกเลิกเนื่อจากไม่มีผู้ผ่านกรเสนอราคา

ประกาศวันที่  ๑๑   มิถุนายน  ๒๕๖๓

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศยกเลิก.pdf)ประกาศยกเลิก.pdf