ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๗ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๗ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๗ รายการ (ประกอบด้วย)

๑. อุปกรณ์สำรองข้อมูลภายนอกชนิด NAS ความจุรวมไม่น้อยกว่า ๑๑ TB จำนวน ๑ เครื่อง

๒. อุปกรณ์สำรองข้อมูลแบบ SATA ขนาดความจุไม่น้อยกว่า ๓๕๐๐ GB จำนวน ๔ ตัว

๓. อุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L๒ Switch) ขนาดไม่น้อยกว่า ๕๒ ช่อง จำนวน ๒ เครื่อง

๔. อุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L๒ Switch) ขนาดไม่น้อยกว่า ๒๘ ช่อง จำนวน ๒ เครื่อง

๕. อุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L๒ Switch) ขนาดไม่น้อยกว่า ๒๖ ช่อง พร้อมระบบ POE จำนวน ๒ เครื่อง

๖. อุปกรณ์กระจายสัญญาณ (L๒ Switch) ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๐ ช่อง พร้อมระบบ POE จำนวน ๒ เครื่อง

๗. เครื่องพิมพ์ฉลาก  พร้อมเทป ๒ ม้วน จำนวน ๑ เครื่อง

ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เท็นซอฟท์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 207,366.00 บาท (สองแสนเจ็ดพันสามร้อยหกสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง