ยกเลิกประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราราซื้อคุภัณฑ์เครื่องคอมพืวเตอร์ สำหรังานประมวลผลแบบที่ 1 จำนวน 50 เครื่อง ด้วยวืธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

เนื่องจาก รายละเอียดขอบเขตของงาน / รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่จะซื้อไม่ตรงกับความต้องการที่มหาวิทยาลัยกำหนดทั้ง ๓ บริษัทที่เสนอราคามา คณะกรรมการพิจารณาผลจึงเห็นสมควรยกเลิกและจะประกาศประกวดราคาใหม่อีกครั้ง