ประกาศผู้ชนะ

ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องโทรศัพท์ IP Phone จำนวน ๗๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องโทรศัพท์ IP Phone จำนวน ๗๐ เครื่อง   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องโทรศัพท์ IP Phone จำนวน ๗๐ เครื่อง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ลยู อาร์ ที โซลูชั่น จำกัด(ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็น 141,561.00 บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นหนึ่งพันห้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง