ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดจ้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี ๒๕๖๕ โดยเบิกจ่ายจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นเงิน ๓,๗๐๐ บาท (สามพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดจ้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑ รายการ

-------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี กิจกรรมโครงการพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปมัลเบอร์รี่ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ให้ดำเนินการจัดจ้าง ค่าจัดจ้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๓,๗๐๐ บาท (สามพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น

ค่าจัดจ้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน ๑  รายการ เป็นเงิน ๓,๗๐๐ บาท (สามพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวปวีณา  แก้วเจริญ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๗๐๐ บาท (สามพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)