ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ๑ วัน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ การวิจัยและนวัตกรรม เป็นเงิน ๓,๕๐๐.๐๐ (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ๑ วัน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ การวิจัยและนวัตกรรม เป็นเงิน ๓,๕๐๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการแนวทางการสร้างสรรค์ พัฒนา และพัฒนามูลค่าสินค้าหัตถกรรมสิ่งทอท้องถิ่นสู่ตลาดสินค้าสำเร็จรูปออนไลน์ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์และทอผ้าบ้านทุ่งแสม  อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี  ให้ดำเนินการจัดจ้าง ค่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จาก มทร.กรุงเทพ  กลุ่มทอผ้ามัดหมี่ ศูนย์การเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์และทอผ้าบ้านทุ่งแสม  ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี  - มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน ๑ วัน เป็นเงิน ๓,๕๐๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น
               ค่าเหมารถตู้ปรับอากาศ จาก มทร.กรุงเทพ - กลุ่มกลุ่มทอผ้ามัดหมี่ ศูนย์การเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์และทอผ้าบ้านทุ่งแสม รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน ๑ วัน เป็นเงิน ๓,๕๐๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูดิศ ตุ่มพงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๐๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)