ประกาศร่าง ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสืบค้นเพื่องานแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เช่น หนังสือ ฐานข้อมูลดิจิตอล จำนวน 1 ห้อง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสืบค้นเพื่องานแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จำนวน 1 ห้อง วงเงิน  2,210,950.- บาท (สองล้านสองแสนหนึ่งหมื่นเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยนำร่างประกาศซื้อ  ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณะชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร 51  ชั้น 4  เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร 0-2286-4345 ตั้งวันที่ 15 - 22 พฤษภาคม  2560 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น