ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ งบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๑๘,๕๕๐.๐๐ บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ งบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๑๘,๕๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันห้าร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ งบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๑๘,๕๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันห้าร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวศิริวรรณ ปัจฉิม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๕๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)