ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นเงิน ๕๒,๙๖๕.๐๐ บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ  ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการซื้อวัสดุ  จำนวน ๒ รายการ  ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ เป็นเงิน  ๕๒,๙๖๕.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันเก้าร้อยหกสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ จำนวน ๒  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ที แอล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์เซอร์วิส  จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๙๖๕.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันเก้าร้อยหกสิบห้าบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง