ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเหมารถ จำนวน 1 คัน จำนวน 2 เที่ยว ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี 2565 (งบสำรองเพื่อการบริหารคณะ) เป็นเงิน 3,600 บาท

-------------------------------------------------
                          ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดจ้างค่าเช่าเหมารถ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิงไป – กลับ จาก มทร.กรุงเทพ - ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา – มทร.กรุงเทพ เพื่อใช้ในการเดินทางไปราชการ จำนวน 1 คัน จำนวน 2 เที่ยว ในอัตรา 1,800 บาท / เที่ยว เป็นเงิน 3,600 บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                         ค่าเช่าเหมารถ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิงไป – กลับ จาก มทร.กรุงเทพ - ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา – มทร.กรุงเทพ จำนวน 2 เที่ยว ในอัตรา 1,800 บาท / เที่ยว เป็นเงิน 3,600 บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายทศพร ไกรสร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,600 บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน