ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจัดจ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้ามัดหมี่ จำนวน 1 รายการ ด้วยงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี 2565 เป็นเงิน 1,730 บาท

ด้วยงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี 2565 เป็นเงิน 1,730 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยสามสิบบาทถ้วน)
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้วยกระบวนการย้อมสีธรรมชาติในท้องถิ่นเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในผลิตภัณฑ์ ณ กลุ่มแม่บ้านลำพันบอง ตำบลหนองโพธิ์ อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ให้ดำเนินการจัดจ้าง ค่าจัดจ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้ามัดหมี่ จำนวน 1 รายการ เป็นเงิน 1,730 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น
               ค่าจัดจ้างทำต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้ามัดหมี่ จำนวน 1 รายการ เป็นเงิน 1,730 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยสามสิบบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางยุพิน ภูฆัง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,730 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยสามสิบบาทถ้วน)