ประกาศผู้ชนะในการเสนอราคา จัดจ้างทำ เอ็กเฟรม จำนวน ๑๗ ชิ้น โครงการวิจัยแนวโน้มสี เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.- บาท

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำ X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ในกิจกรรมที่ ๓ โครงการวิจัยแนวโน้มสีฯ เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.- บาท(หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสหากรรมสิ่งทอได้มีโครงการ จ้างทำ X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ในกิจกรรมที่ ๓ โครงการวิจัยแนวโน้มสีฯ เป็นเงิน ๑๒,๗๕๐.- บาท(หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้าง X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น/piece ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวจีรพรรณ ปัญจะ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)