ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๓๕,๕๙๔.๒๐ บาท (สามหมื่นห้าพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทยี่สิบสตางค์)

คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๓๕,๕๙๔.๒๐ บาท (สามหมื่นห้าพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๓๕,๕๙๔.๒๐ บาท (สามหมื่นห้าพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๕๙๔.๒๐ บาท (สามหมื่นห้าพันห้าร้อยเก้าสิบสี่บาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง