ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างนางแบบ - นายแบบ จำนวน ๑๐ คน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท(หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างนางแบบ - นายแบบ จำนวน ๑๐ คน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท(หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างนางแบบ - นายแบบ จำนวน ๑๐ คน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท(หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างนายแบบ - นางแบบ จำนวน ๑๐ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวศรุตา มาลี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)