ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อห้องเรียนพาโนราม่าอิเตอร์แอคทีฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๔๙๙,๐๐๐.- บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อห้องเรียนพาโนราม่าอิเตอร์แอคทีฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๔๙๙,๐๐๐.- บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ (งบลงทุน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อห้องเรียนพาโนราม่าอิเตอร์แอคทีฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๔๙๙,๐๐๐.- บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ (งบลงทุน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ห้องเรียนพาโนราม่าอินเตอร์แทคทีฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสารทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เฉลิม คอนเนคชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง