ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน จำนวน ๔ วัน ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ เงินสำรองเพื่อการบริหาร (อธิการบดี) เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คันจำนวน ๔ วัน  ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ เงินสำรองเพื่อการบริหาร (อธิการบดี) เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการแนะแนวสัญจรเพื่อประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (โครงการนอกแผน) ให้ดำเนินการ เช่าเหมารถตู้ จาก มทร.กรุงเทพ – โรงเรียนมัธยม จังหวัดราชบุรี – โรงเรียนมัธยม จังหวัดเพชรบุรี – มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน จำนวน ๔ วัน เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าเช่าเหมารถตู้ จาก มทร.กรุงเทพ – โรงเรียนมัธยม จังหวัดราชบุรี – โรงเรียนมัธยม จังหวัดเพชรบุรี – มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน จำนวน ๔ วัน เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูดิศ ตุ่มพงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน)