ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำระบบปั๊มน้ำและควบคุมประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) เป็นเงิน ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำระบบปั๊มน้ำและควบคุมประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) เป็นเงิน ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำระบบปั๊มน้ำและควบคุมประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) เป็นเงิน ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำระบบปั๊มน้ำและควบคุมประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วินวิน โชว์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง