ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมปรับปรุงระบบประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมปรับปรุงระบบประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) เป็นเงิน ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมปรับปรุงระบบประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินรายได้ ๒๕๖๓ (งบสำรองเพื่อการบริหาร(อธิการบดี)) เป็นเงิน ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างซ่อมปรับปรุงระบบประปาอาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วินวิน โชว์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔๙,๑๗๓.๑๖ บาท (สี่แสนสี่หมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง