ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๙,๔๕๘,๘๐ บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓  เป็นเงิน ๙,๔๕๘,๘๐ บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสิ้นเปลือง  จำนวน ๑๑  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๔๕๘,๘๐ บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบแปดบาทแปดสิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง