ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๑๔ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๕,๓๒๘.๖๐ บาท (ห้าพันสามร้อยยี่สิบแปดบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๑๔ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๕,๓๒๘.๖๐ บาท (ห้าพันสามร้อยยี่สิบแปดบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างจัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๑๔ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๕,๓๒๘.๖๐ บาท (ห้าพันสามร้อยยี่สิบแปดบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำตรายาง จำนวน ๑๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๓๒๘.๖๐ บาท (ห้าพันสามร้อยยี่สิบแปดบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง