ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง ประเภทกระดาษถ่ายเอกสาร จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๔,๔๔๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาท) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง ประเภทกระดาษถ่ายเอกสาร  จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๔,๔๔๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาท) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองประเภทกระดาษถ่ายเอกสาร  จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๔,๔๔๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาท) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองประเภทกระดาษถ่ายเอกสาร จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รีมส์ แอนด์ โรลส์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๔๔๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาท)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง