ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ควบคุมการจ่ายลมห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย เป็นเงิน ๓๖,๕๗๕.- บาท(ส

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ควบคุมการจ่ายลมห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการจัดจ้างเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ควบคุมการจ่ายลมห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย เป็นเงิน ๓๖,๕๗๕.- บาท(สามหมื่นหกพันห้าร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเปลี่ยนชุดอุปกรณ์ควบคุมการจ่ายลมห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ธนา พาร์ท เซอร์วิส จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๕๗๕.- บาท(สามหมื่นหกพันห้าร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง