ระกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมานางแบบ นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมานางแบบ  นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน ) จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๔๘,๐๐๐.- บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๑ กิจกรรมการฝึกอบรม การประกวดผลงานนักศึกษาเคริือข่าย) ให้ดำเนินการจ้างเหมานางแบบ นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน) จำนวน ๑ รายการ ด้ยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๔๘,๐๐๐ง- บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน) เพื่อใช้ในโครงการการจัดแสดงผลงานและก่ารประกวดผลงานนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๑) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               จ้างเหมานางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบย ๕ คน) จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวศุภิสรา  มนตด์แก้ว  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน)